Lễ khai giảng năm học 2016- 2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng hôm nay ngaỳ 5 tháng 9 năm 2016. Trường tiểu học Hồ Phước Hậu long trong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017. Về tham dự chương trình Lễ khai giảng năm học mới về phía Lãnh đạo xã Đại Đồng có: Đồng chí Đầu Xuân Thông Thường vụ Đảng ủy- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Đồng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vỹ- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch xã Đại Đồng, đồng chí Trương Minh Quốc- Đảng ủy viên- Bí thư xã Đoàn xã Đại Đồng. Về phía Ban đại diện CMHS trường có: Anh Đoàn Viết Thuyên- Trưởng ban đại diện CMHS và toàn thể quý bậc phụ huynh trong toàn trường. Về phía Lãnh đạo nhà trường có: IMG_2724 Cô giáo Nguyễn Thùy Hương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tường An- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Ngân Bình- Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể Cán bộ GV- CNV trong toàn trường. Đặc biết sự có mặt của 458 en học sinh trong toàn trường. Chương trình Lễ khai giảng được tiến hành đảm bảo tốt từ việc đón 80 em học sinh đầu cấp đến kết thúc chương trình trong vòng 45 phút.